Đăng bởi NGUYỄN HIỀN lúc Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020 , 0 bình luận

Triển khai cùng một lúc 9 dự án với tổng diện tích đất cả trăm hec-ta, Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (mã chứng khoán TCH) đang là nhà phát triển bất động sản quy mô nhất trong phân khúc nhà ở tại thành phố Cảng.


hoang huy riversideĐiểm chung của quỹ đất Hoàng Huy sở hữu là nằm ở vị trí giao thông và hạ tầng thuận lợi. Đặc biệt, các dự án ở trung tâm thành phố Hải Phòng và quỹ đất ở khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố đủ lớn để phát triển các khu đô thị mới đồng bộ tiện ích.

Khu đất có vị trí đắc địa nhất của Hoàng Huy phải kể tới là khu đất rộng 1,2ha tại phố Tô Hiệu - con đường được mệnh danh là "phố Wall của Hải Phòng", bởi tất cả các tổ chức tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, đều xuất hiện tại con phố sầm uất bậc nhất này.

Tại đây, tập đoàn lên kế hoạch xây dựng một tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Dự án đang trong giai đoạn tiến hành thủ tục đầu tư, hứa hẹn mang lại hiệu quả cực lớn cho Hoàng Huy trong 2 năm tới.

Cũng trên đường Tô Hiệu, tập đoàn có kế hoạch triển khai dự án Hoàng Huy Plaza. Dự án vừa được Hội đồng quản trị tập đoàn thông qua chủ trương đầu tư, dự kiến khởi công năm 2020.

Tiếp theo là dự án Hoàng Huy Grand Tower, với diện tích trên 1,2ha. Trong đó, nổi bật sẽ là tòa tháp trên 37 tầng ở vị trí đắc địa tại ngã ba Sở Dầu, mặt đường Hồng Bàng và đường từ Cầu Bính hội tụ.

Dự án này đối diện với khu đô thị Vinhomes Imperia, khi hoàn thiện sẽ có sự đồng bộ tiện ích cho gần 1000 căn hộ của cư dân nơi đây.

Trên mặt đường Võ Nguyên Giáp, cửa ngõ vào thành phố Hải Phòng, chếch một chút so với trung tâm thương mại Aeon Mall đang thi công, tập đoàn Hoàng Huy đầu tư dự án Hoàng Huy Mall, gồm hơn 200 nhà phố thấp tầng.

Dự án đang thi công phần thân các tòa nhà, dự kiến bàn giao cho khách hàng từ tháng 5/2020.


hoang huy commerceNgay sát bên Hoàng Huy Mall là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại Hoàng Huy Commerce. Sự phát triển của các dự án lớn xung quanh khu vực này sẽ tiếp tục làm gia tăng giá trị dự án Hoàng Huy Commerce trong tương lai. Tổng diện tích của 2 dự án này là 6ha.

Dự án Hoàng Huy Riverside được Hoàng Huy triển khai xây dựng trên tổng diện tích đất 5,9ha với số vốn lên tới 1.026 tỉ đồng tại đường Chi Lăng - Thượng Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng.

Đây là vị trí của Nhà máy đóng tàu Sông Cấm cũ nên người dân thường gọi là dự án Hoàng Huy Sông Cấm. Hiện nay, nhiều hộ gia đình đã bắt đầu nhận bàn giao, chuyển về sinh sống và kinh doanh tại Hoàng Huy Riverside.

Tập đoàn Hoàng Huy đã bắt đầu ghi nhận doanh thu một phần nhỏ từ Dự án trong quý II năm tài chính vừa qua (1/7 -30/9/2019) và đóng góp lợi nhuận không nhỏ cho tập đoàn trong các kỳ tài chính tiếp theo.

Thông qua công ty liên kết HHS, Tập đoàn Hoàng Huy đã triển khai dự án Khu đô thị nhà ở xã hội Pruksa Town tại An Dương (phía Tây thành phố) đặc biệt thành công. 


hoang huy an dong


Khu đô thị đẹp, hiện đại, tiện ích cho hơn 1500 hộ dân đang sinh sống tại dự án này. Hoàng Huy sẽ tiếp tục đầu tư dự án Hoàng Huy Nguyễn Du trên khu đất 3ha sát bên ở phân khúc nhà ở xã hội. Công ty dự kiến sẽ khởi công năm 2020.

Nổi bật nhất trong số các dự án của TCH là dự án Hoàng Huy New City quy mô lên tới 65ha tại huyện Thủy Nguyên, phía Bắc thành phố.

Dự án cùng trục liền kề với trung tâm hành chính mới và chỉ cách trung tâm thành phố hiện hữu chỉ hơn 2km tính từ Nhà hát thành phố, lưu thông qua cầu Hoàng Văn Thụ.

Đây là dự án khu đô thị lớn được quy hoạch đồng bộ các loại nhà ở thấp tầng, cao tầng, các tiện ích với tổng vốn đầu tư lên tới 30.000 tỉ đồng.


hoang huy new city

Dự án dự kiến sẽ bắt đầu triển khai từ năm 2020. Hoàng Huy đang cùng với các chuyên gia nước ngoài lập quy hoạch, thiết kế cảnh quan để triển khai dự án này thành công trở thành một trong những dự án khu đô thị tiêu biểu của Hải Phòng trong tương lai.

Sau 10 năm tích lũy kinh nghiệm và quỹ đất, Tập đoàn Hoàng Huy đã triển khai thành công những dự án đầu tiên tại Hải Phòng và Hà Nội.

Ở cả phân khúc nhà thương mại cao cấp dành cho người thu nhập khá và cả ở phân khúc tưởng chừng khó làm tốt, làm đẹp là nhà ở xã hội cũng được tập đoàn thực hiện tốt.


Hoàng Huy đã từng bước chạy đà bài bản trong vài năm qua và hiện tại đã sẵn sàng thực hiện mục tiêu chiến lược trở thành nhà phát triển bất động sản quy mô lớn chuyên nghiệp với chuỗi dự án mang thương hiệu "Hoàng Huy".


Không chỉ sở hữu quỹ đất lớn, đủ để phát triển trong giai đoan 5 đến 7 năm tới, Tập đoàn còn có lợi thế cạnh tranh về nguồn lực tài chính với quy mô vốn chủ sở hữu lớn, cổ đông và đối tác tài chính nước ngoài.


Sự phát triển hạ tầng của Hải Phòng nói riêng và tăng trưởng kinh tế của cả nước nói chung sẽ thúc đẩy mặt bằng giá và giao dịch nhà đất gia tăng, qua đó đem lại hiệu quả kinh doanh tích cực hơn cho Hoàng Huy.

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: