Đăng bởi NGUYỄN HIỀN lúc Thứ Tư, 15 tháng 7, 2020 , 0 bình luận

Giải mã 3 lý do người mua nhà ở thực nên mua dự án sắp bàn giao  

Lựa chọn mua dự án ở thời điểm còn là đất nền, đang xây, sắp bàn giao hay đã hoàn thiện tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của mỗi người. Tuy nhiên, người mua nhà ở thực có xu hướng ăn chắc mặc bền hơn, đa phần họ sẽ mua những dự án sắp bàn giao nhà. Mua các dự án này, khách hàng sẽ nhìn thấy tận mắt, nhanh chóng được vào ở, điều đó  mang lại cho họ sự an tâm. 
Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi: “Tại sao người mua nhà ở thực nên mua các dự án sắp bàn giao”.

Tài sản hiện hữu “Tai nghe, mắt thấy, tay sờ”

Việt Phát South City dự kiến bàn giao tháng 7/2020
Xây dựng đúng tiên độ, Việt Phát South City dự kiến sẽ bàn giao quý III/2020

Rõ ràng những dự án sắp bàn giao, nhà ở đã được hình thành, người mua có thể trực tiếp đến tham quan. Bạn có thể nhìn, hình dung và bắt tay vào thiết kế căn hộ của mình thay vì cứ phải tưởng tượng theo lời của người môi giới.

Thời điểm sắp bàn giao nhà, các tiện ích xung quanh đã hình thành và đi vào hoạt động. Những người mua nhà để ở luôn quan tâm đến những điều thực tế. Nhìn thấy tiện ích, cơ sở hạ tầng, nhìn thấy nhà của mình sắp hoàn thiện theo đúng tiến độ,… là điều mà người mua mong muốn nhất.

Tiết kiệm chi phí thuê nhà

Dự án nội đô sắp bàn giao
Nhà phố tại dự án Việt Phát là lựa chọn hàng đầu của cư dân thành phố Hải Phòng

Những dự án sắp bàn giao mang đến cho người dùng số lượng lớn nhà ở, giải quyết nhu cầu cấp thiết hiện nay. Câu chuyện thuê nhà cũng trở nên dễ giải quyết hơn. Cảnh thuê nhà hàng tháng để làm việc đặt lên vai người lao động xa nhà một áp lực lớn. Sở hữu một căn nhà của riêng mình không chỉ giúp bạn thoải mái tinh thần mà còn tiết kiệm được số tiền thuê mỗi tháng.

So với dự án mới khởi công, chưa hình thành nhà ở thì dự án sắp bàn giao có giá đắt hơn hẳn. Tuy nhiên, khi nghĩ đến thời gian bạn phải thuê nhà để chờ đợi thì dự án sắp bàn giao lại là lựa chọn tối ưu hơn. 

Pháp lý an toàn

Pháp lý là vấn đề được người mua nhà ở thực quan tâm nhất. Trong khi đó, nhà đầu tư lướt sóng nhằm mục đích bán lại sẽ ít quan tâm đến vấn đề này hơn. Rất nhiều những dự án mới bắt đầu khởi công vẫn chưa thực sự chắc chắn về pháp lý, đang trong quá trình xét duyệt,… khiến người mua luôn thấp thỏm chờ đợi và nghĩ đến những rủi ro. 

Các dự án sắp bàn giao cần pháp lý vững vàng mới có thể đi vào hoạt động, nhà đầu tư có thể yên tâm hơn, tránh được rủi ro. Đây là giải pháp thận trọng và hiệu quả nhất cho những ai muốn mua nhà ở thực. 

Phối cảnh dự án Việt Phát South City
Việt Phát South City - Pháp lý vững vàng, chú trọng giải quyết nhu cầu mua nhà ở thực của cư dân

Việc chậm tiến độ tại các dự án nhà ở đã tạo cho người mua tâm lý luôn đắn đo về chất lượng. Mọi người lo sợ những cam kết về tiện ích ban đầu sẽ bị thay đổi, không được hiện thực hóa, mọi thứ không giống với những cam kết ban đầu và quảng cáo của chủ đầu tư,… Nếu không chọn được chủ đầu tư uy tín, xứng tầm thì mối lo ngại của người mua nhà không thể nào vơi bớt.

Chính vì vậy, những người mua nhà ở thực ngày càng chuộng dự án sắp bàn giao. Họ muốn có một chốn an cư an toàn, nhanh chóng và hiện hữu thay vì chờ đợi những dự án mới khởi công. 

Thị trường bất động sản Việt năm 2020, các dự án sắp bàn giao không nhiều. Đặc biệt, những dự án nhà ở có giá khoảng 3 tỷ đồng lại càng khó kiếm. Muốn tìm một chốn an cư vừa có thể ở ngay, vừa có giá tốt không hề dễ chút nào.

Tuy nhiên, người mua cũng không nên vì tình trạng khan hiếm hàng mà bỏ qua bước đánh giá. Trước khi mua bất cứ dự án nào gia chủ cũng cần phải xem xét các yếu tố: Vị trí, chất lượng, tiện ích, dịch vụ quản lý, vận hành, uy tín chủ đầu tư và nhà phân phối,… rồi mới đưa ra quyết định.

Liên hệ AB land Hải Phòng để được tư vấn về dự án sắp bàn giao Việt Phát South City ven sông Lạch Tray, quận Lê Chân, Hải Phòng

PHÁP LÝ VỮNG VÀNG – AN TOÀN ĐẦU TƯ

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: