Đăng bởi NGUYỄN HIỀN lúc Thứ Ba, 3 tháng 8, 2021 , 0 bình luận

 Các dự án đã lên hình có những lợi thế đầu tư bất ngờ, đặc biệt là những dự án nghỉ dưỡng có tiềm năng khai thác du lịch:

1. NHẬN NHÀ SỬ DỤNG NGAY

Nếu như các dự án thông thường phải chờ đợi từ vài tháng đến vài năm mới được nhận nhà, thì ở những dự án đã lên hình, nhà đầu tư có thể nhận nhà ngay lập tức thậm chí nhận luôn sổ. Việc này đồng nghĩa nhà đầu tư có ngay giá trị sử dụng bất động sản cùng giá trị khai thác dòng tiền NGAY LẬP TỨC.

nhan nha ngay

2. SỔ HỒNG TRAO TAY

Vì đã lên hình nên nhiều dự án khi bán sản phẩm đến tay khách hàng đi kèm luôn sổ hồng rực rỡ, giải tỏa nỗi lo có nhà ở mà không có sổ hoặc lâu có sổ gây khó khăn cho nhu cầu chuyển nhượng sau này.

so hong trao tay


3. HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐÃ ĐƯỢC VẬN HÀNH


Khi mua nhà tại các dự án đã lên hình, cư dân được sử dụng ngay hệ thống tiện ích nội khu đã được vận hành. Như bể bơi, phòng Gym, khu Spa, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, khách sạn, sân thể thao,... là những đặc quyền dành cho cư dân trong dự án, và quan trọng nhất là SỬ DỤNG NGAY!

be boi 4 mua

Một trong những dự án hiếm hoi đã lên hình mà vẫn bán giá gốc trực tiếp chủ đầu tư, là 1 trong 5 khu nghỉ dưỡng cao cấp, xa hoa nhất thành phố du lịch Hạ Long. Dự án Beverly Hills Hạ Long trên đồi Hải Quân với quỹ căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng đang là tâm điểm đầu tư nhắm đến trong bối cảnh Covid 2021.

AB LAND - ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN VÀ TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DỰ ÁN BEVERLY HILLS HẠ LONG
Liên hệ hotline tư vấn: 0852 855 668

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: